Gửi tin nhắn
Nhà Về chúng tôi

Teaminfo

hồ sơ công ty

Sau khi vượt qua sự thẩm định của Ủy ban Xúc tiến Máy móc Nông nghiệp Trung Quốc, các sản phẩm của công ty chúng tôi lọt vào chứng chỉ đánh giá và xúc tiến máy móc công nghiệp. Hiện tại, công ty chúng tôi đang dẫn đầu trong ngành máy móc chăn nuôi của Trung Quốc.
Công ty có bốn phòng ban (cung cấp và bán hàng, công nghệ và kiểm soát chất lượng, sản xuất, tài chính và hậu cần) và ba phân xưởng (xưởng gia công, xưởng lắp ráp và xưởng hàn).Công ty có đầy đủ hệ thống giám sát và công nghệ, thiết bị sản xuất tạo điều kiện cơ bản để sản xuất quy mô lớn và đảm bảo chất lượng sản phẩm.Trong mười năm qua, công ty chúng tôi đã cam kết sản xuất các sản phẩm tương tự để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.Với những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất của mình, chúng tôi đã đạt được những lợi ích kinh tế, xã hội tốt và giành được sự hài lòng của khách hàng.Trong tương lai, chúng tôi sẽ sử dụng công nghệ chuyên nghiệp hơn và dịch vụ tốt hơn để trả ơn khách hàng.

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

▶ Năm 1991, chủ tịch của công ty bắt đầu phát triển máy vắt sữa thế hệ đầu tiên-xe vắt sữa piston 9JH-I và giành được huy chương đồng tại Hội chợ triển lãm nông nghiệp Trung Quốc lần thứ nhất năm 1992. Năm 1993, ông giành giải ba về cải tiến kỹ thuật từ Ủy ban Khoa học và Công nghệ Sơn Đông.


▶ Năm 1997, Nhà máy Máy móc Zibo Yuejiang được thành lập và phát triển một máy bơm chân không chuyên nghiệp cho máy vắt sữa.


▶ Phát triển máy vắt sữa bò vắt sữa (hội trường) vào năm 1998 và sản xuất hàng loạt máy bơm chân không chuyên nghiệp cho máy vắt sữa.


▶ Năm 2009, công ty đã đạt chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng ISO, và các sản phẩm của công ty bắt đầu được xuất khẩu theo lô;cùng năm, sản phẩm đã được đăng ký nhãn hiệu “thương hiệu KLN”;thiết bị vắt sữa, xe đẩy vắt sữa và thùng làm lạnh được đưa vào danh mục xúc tiến hỗ trợ quốc gia và danh mục sản phẩm được chọn trợ cấp mua máy móc nông nghiệp chung quốc gia.


▶ Zibo Yuejiang Machinery Co., Ltd. được thành lập vào năm 2011 và tất cả các loại thiết bị vắt sữa đều được nâng cấp trong cùng năm.


▶ Năm 2015, các sản phẩm của công ty là thiết bị vắt sữa, xe đẩy vắt sữa, TMR đã được trao “Chứng nhận Thẩm định Khuyến mại Máy móc Nông nghiệp”.Cùng năm, trở thành đối tác chiến lược của Afijin (Trung Quốc) cho đến nay.


▶ Năm 2016, các sản phẩm của công ty đã đạt được chứng nhận CE của Liên minh Châu Âu.Vào tháng 5 cùng năm, công ty được Trung tâm Đánh giá Chất lượng Thương hiệu Doanh nghiệp Trung Quốc và Ủy ban Công tác Trồng trọt Thương hiệu Nổi tiếng Doanh nghiệp Trung Quốc đánh giá là Doanh nghiệp Chất lượng Dịch vụ Hạng AAAA Trung Quốc (Đơn vị Xúc tiến Chính).


▶ Trong năm 2017, Bộ Thương mại và Bộ Nông nghiệp đã đề xuất các dự án viện trợ của Cuba, bao gồm 200 máy vắt sữa di động, 380 bộ tủ vắt sữa đặt tại trung tâm và hơn 300 bồn chứa làm lạnh.


▶ Năm 2018, sản xuất hàng loạt bồn kín bằng thép không gỉ, thiết bị thanh trùng và các sản phẩm bằng thép không gỉ. Cùng năm, công ty bắt đầu dự án xây dựng trang trại ở Kenya.


▶ Năm 2019, tên công ty được đổi thành Công ty TNHH Máy móc Nhạc Giang Sơn Đông.

Shandong Yuejiang Machinery Co., Ltd Shandong Yuejiang Machinery Co., Ltd Shandong Yuejiang Machinery Co., Ltd Shandong Yuejiang Machinery Co., Ltd Shandong Yuejiang Machinery Co., Ltd
1 2 3 4 5
Thông tin công ty

Thị trường chính

Nam Mỹ

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhãn hiệu : KLN

Số nhân viên : 35~50

Doanh thu hàng năm : 1.5 millions-2 millions

Năm thành lập : 2011

Xuất khẩu p.c : 90% - 100%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc Shandong Yuejiang Machinery Co., Ltd Chứng chỉ Trung Quốc Shandong Yuejiang Machinery Co., Ltd Chứng chỉ Trung Quốc Shandong Yuejiang Machinery Co., Ltd Chứng chỉ